Nôi trẻ em bằng gỗ – Nôi cũi đa năng tô điểm căn nhà của bạn

0
2380
Ảnh đại diện Nôi gỗ em bé giá rẻ tự động VINANOI VNN201
Ảnh đại diện Nôi gỗ em bé giá rẻ tự động VINANOI VNN201

1. Nôi trẻ em bằng gỗ có khác biệt gì?

Nôi trẻ em hiện nay thường được làm bằng gỗ hoặc bằng sắt. Nôi sắt có màu sắc rực rỡ hơn, dễ vận chuyển hơn còn nôi gỗ thì vững chãi và sang trọng hơn.

nôi trẻ em bằng sắt
nôi trẻ em bằng sắt.

Nôi gỗ thường được sơn với các sắc màu ấm áp như vàng vân gỗ, nâu cánh dán hay trắng sang trọng và đặc biệt là không lo bị gỉ như nôi sắt

2. Những tính năng đa dạng của nôi gỗ:

Nôi trẻ em bằng gỗ hiện nay được nâng cấp lên rất nhiều với các tính năng đa dạng phục vụ cho quá trình lớn lên từng ngày của trẻ em. Có thể kể đến các loại nôi đa năng với nhiều tính năng ưu việt như làm nôi, làm giường, làm cũi, làm võng,… mà rất hiếm gặp được ở các loại nôi sắt.

Một ví dụ điển hình là nôi trẻ em bằng gỗ của VINANOI với 2 dòng nôi trẻ em bằng gỗ 3 chức năng VNN201 và bốn chức năng VNN301.

So sánh sơ lược về 2 dòng sản phẩm nôi gỗ trẻ em VNN301 và VNN 201

Chức năng VNN301 VNN201
Chất liệu Gỗ thông nhập khẩu từ New Zeadland
Kích thước 120 x 64 x 97 cm 119 x 60 x 84 cm
Làm nôi điện tự động
Làm giường cho bé sơ sinh
Làm củi
Làm võng Không
Vây, nệm, mùng
Giá 3,500,000đ 2,500,000đ

Chức năng đưa nôi tự động êm ái được tích hợp sẵn trong bộ sản phẩm sẽ tiết kiệm được công sức của mẹ rất nhiều. Mẹ còn được thêm thời gian để chăm sóc gia đình và lấy lại vóc dáng sau sinh.

Nôi trẻ em bằng gỗ với thiết kế hài hoà với nội thất trong nhà, thích hợp với nhiều không gian nhà cửa và tạo cảm giác êm ấm cho căn phòng. Ba mẹ hoàn toàn có những lý do hợp lý để chọn mua nôi trẻ em bằng gỗ cho con cưng nhà mình.

LEAVE A REPLY