Mách mẹ 5 món đồ giúp chăm con hay mà vẫn rảnh tay

0
1313
những món đồ giúp mẹ chăm sóc con dễ dàng
những món đồ giúp mẹ chăm sóc con dễ dàng

Các món đồ dưới đây là những sản phẩm mới có, cũ có nhưng tiện lợi có được thì không thể phủ nhận. Công việc chăm sóc bé yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để cả nhà cùng tận hưởng những giây phút cả gia đình quây quần bên nhau.

1.Máy đưa võng giá rẻ cho bé

Máy đưa võng tự động VINANOI VN365 hình mũi tàu kiểm ngư thanh lịch
Máy đưa võng tự động VINANOI VN365 hình mũi tàu kiểm ngư thanh lịch

Sản phẩm giúp mẹ chăm sóc giấc ngủ của con một cách nhẹ nhàng mà không hề tốn công ru con ngủ, sản phẩm đảm bảo cho con bạn giấc ngủ ngon và êm ái. Máy đưa võng em bé còn giúp mẹ tiết kiệm được thời gian chăm sóc bản thân sau và gia đình được hạnh phúc hơn.

 

2.Tã giấy em bé

Để giữ con bạn trong trạng thái luôn sạch sẽ nhằm tránh bị nhiễm bênh do vi khuẩn mẹ nên dùng tả cho con yêu. Và một bé sơ sinh thường sẽ thay khoảng 10-12 chiếc bỉm mỗi ngày. Vì thế, các mẹ cần chọn cho con những chiếc bỉm có độ thấm hút tốt để không hại đến làn da của bé. Bên cạnh đó, mẹ cũng nhớ mua thêm các sản phẩm kem chống hăm, phấn rôm để giúp những vùng da thường xuyên bị bịt kín như mông, bẹn không bị hăm.

3. Nôi điện đa năng

Ảnh đại diện Nôi gỗ em bé giá rẻ tự động VINANOI VNN201
Nôi gỗ em bé giá rẻ tự động VINANOI VNN201

Giai đoạn đầu đời, giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ, một chế độ ngủ tốt sẽ giúp bé phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn trí tuệ, với việc có một chiếc nôi điện cho em bé trong gia đình thì đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng với mẹ thay nhau chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu.

 

4. Đồ chơi

Đồ chơi là sản phẩm dường như không thể thiếu chúng giúp bố mẹ nuôi dạy con cái, đồ chơi của trẻ thường được chia thành hai loại: đồ chơi giúp bé tăng cường khả năng vận động và đồ chơi giúp bé phát triển não bộ. Cha mẹ nên lựa chọn những sản phẩm vừa cho trẻ sự hứng thú, vừa phù hợp với giai đoạn phát triển để kích thích trẻ phát triển kỹ năng.

5. Ghế ăn bột cho bé khi ăn

Giai đoạn bé bắt đầu biết bò hoặc tập đi, cha mẹ cần lưu ý luôn để trẻ trong tầm mắt của mình để đảm bảo an toàn cho con. Một số sản phẩm hỗ trợ cha mẹ trong việc đảm bảo an toàn cho bé đang được nhiều gia đình tin dùng như chốt cửa an toàn, miếng bìa bọc mép hoặc góc bàn, chốt khóa ngăn kéo,… Ngoài ra, các sản phẩm như ghế ăn bột cho bé dùng cho bé nằm ăn bột , ăn cháo hoặc xem tivi ngoài ra còn giúp bé được an toàn hơn trong khi di chuyển.

LEAVE A REPLY