Giường nôi cũi trẻ em 3 trong 1 – sản phẩm đa năng hữu ích cho mọi gia đình

0
3261
Giường nôi cũi trẻ em trong 1
Giường nôi cũi trẻ em trong 1

1. Sơ nét về giường nôi cũi trẻ em 3 trong 1

Giường nôi cũi em bé 3 trong 1 hay còn gọi là nôi em bé đa năng đang là mặt hàng hot nhất trên thị trường hiện nay vì giúp gia đình tiết kiệm chi phí và công sức cũng như không còn đau đầu đi lựa chọn từng vật dụng nhất là việc chọn nôi, cũi theo quá trình lớn nhanh như thổi của con yêu nhà mình.

Với thiết kế thông minh và an toàn, nôi đa năng được sử dụng với ba chức năng chính:

– Khi bé còn sơ sinh, nôi điện tự động ru bé ngủ ngon giúp ba mẹ tiết kiệm công sức và thời gian đưa nôi cho bé ngủ. Nôi trẻ em bằng gỗ sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà bạn.

– Với vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng, bạn đã tặng bé chiếc nôi chơi ban ngày tiện lợi với không gian rộng rãi đủ để bỏ vài món đồ chơi yêu thích của bé. Bé sẽ an toàn chơi trong cũi khi bạn bận tay làm việc khác.

– Khi bé lớn hơn và không cần phải ngủ nôi nữa thì với chưa đến 1 phút, chiếc nôi đa năng sẽ hô biến thành giường cho bé yêu nằm ngủ.

2. Giường nôi cũi 3 trong 1 giúp gì cho bé yêu của bạn

– Hẳn ai cũng muốn con cái mình sau này tự lập, giỏi giang thì ngủ nôi chính là bước khởi đầu cho bé quen dần với sự độc lập.

– Cũi giúp bé nhanh đứng được vững vàng nhờ những chấn song chắc chắn mà hàng ngày bé đều bám vịn vào.

– Giường giúp bé có không gian riêng ngay từ nhỏ, giảm bớt chi phí mua giường cho ba mẹ và giáo dục được cho trẻ ý thức đi ngủ đúng giờ.

3. Mua sản phẩm này ở đâu?

Công ty VINANOI đang phân phối sản phẩm này với các mẫu mã phong phú và đa dạng. Chất liệu gỗ thông nguyên chất nhập khẩu từ New Zealand đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, dù bé nhà có hay cắn hay mút cũng không sao. Dòng điện của nôi tự động với đầu ra chỉ 5V-12V cực thấp và an toàn tối đa với người sử dụng, đặc biệt là các thiên thần đáng yêu của chúng ta.

Sản phẩm đang được khuyến mãi hấp dẫn bảo hành chính hãng tới 12 tháng và giao hàng toàn quốc.

LEAVE A REPLY