Cách chọn máy đưa võng phù hợp cho gia đình

0
1345
máy đưa võng an toàn hiện đại
máy đưa võng an toàn hiện đại

Hiện nay, máy đưa võng em bé tự động đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong xã hội hiện đại với những công năng hữu ích của nó. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều loại máy đưa võng thì sẽ dễ gây phân vân cho người tiêu dùng.

Vậy làm cách nào để chọn được máy đưa võng tốt nhất cho gia đình mình?

Đầu tiên, hãy xác định nhu cầu, những đối tượng nào cần sử dụng máy đưa võng tự động để có thể chọn mua máy đưa võng chính xác, phù hợp nhất.

Hiện nay, nhu cầu mua máy đưa võng cho em bé khá nhiều nhưng em bé có dễ ngủ một mình hay phải có người lớn mới nằm bên mới ngủ được thì việc chọn máy đưa võng cũng rất khác nhau.

Tiếp theo là lựa chọn thương hiệu máy đưa võng uy tín. VINANOI chính là thương hiệu lọt top 100 thương hiệu xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn nên hoàn toàn là một sự lựa chọn hợp hàng đầu cho cả nhà.

Thấu hiểu các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, VINANOI cho ra mắt 2 dòng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng người dùng là máy đưa võng giá rẻ VINANOI VN365VN365N

VN365 VN365N
Sức đưa 70kg, thích hợp dùng cho các bé Sức đưa 100kg, thích hợp đưa cả người lớn lẫn trẻ em
 Điện áp 5V-12V an toàn với trẻ em Điện áp 5V-12V an toàn với trẻ em
Nặng 1Kg Năng 1,5Kg
Giá 550,000 VND Giá 620,000 VND

Máy đưa võng tự động VN365 và VN365N đều chạy êm, không gây tiếng ồn, không cần lấy đà mang lại giấc ngủ êm dịu cho con cưng.

LEAVE A REPLY