6 Điều bất ngờ dễ thương bạn sẽ gặp khi làm mẹ

0
1321
6 điều bất ngờ khi bạn thành mẹ
6 điều bất ngờ khi bạn thành mẹ

1. Cuộc sống có nhiều thứ để lo hơn

Cuộc sống của bạn trước kia chỉ là một mảng kí ức hoàn chỉnh và xa tít trong quá khứ. Từ đây bạn sẽ không còn đặt bản thân mình lên trước tiên khi ra quyết định hoặc có những thay đổi lớn lao trong đời. Sự ích kỉ của bản thân bạn đã biến thành lòng vị tha.

2. Sự thay đổi thái độ của mọi người đối với bạn

Nếu bạn là một người cực kỳ vô tâm, không phải là một người biết quan tâm tới người khác, tự nhiên bạn sẽ thấy rằng việc ở bên và có những mối quan hệ với người khác hoàn toàn không tệ chút nào, ngay cả với những người bạn không ưa.

3. Bạn không ngần ngại với đôi tay dính phân

Tôi dám chắc điều này nếu bạn là một người mẹ. Điều này chắc chắn xảy ra với tôi, vì con gái bé bỏng của tôi còn chưa tròn 1 tháng. Tôi cũng dám chắc tay bạn mà dính phân khi thay tã cho đứa bé nào không phải con bạn, bạn sẽ nghĩ nó rất kinh. Nhưng từ bây giờ thì bạn đã quen với điều đó và luôn sẵn sàng cho tình huống xấu nhất mỗi khi thay tã.

4. Những giấc ngủ trở nên xa xỉ

Nếu có được 4 giờ ngủ cũng là may mắn rồi, những cái gọi là 8 đến 12 giờ ngủ bạn thường có được trước khi có em bé hoặc trong quá trình mang thai đã hoàn toàn biến mất. Nhưng điều tuyệt vời nhất ở đây là gì? Bạn vẫn giữ khuôn mặt hạnh phúc và một giọng nói êm ái khi cho bé bú.

5. Bạn sẽ lái xe chậm chưa từng thấy

Sau khi có em bé, tốc độ lái xe của bạn sẽ giảm khoảng 500 %, điều này là sự thật và bạn sẽ dừng lại dọc đường mỗi khi nghe thấy một tiếng rên hay một tiếng kêu. Hoặc ngay cả khi không có tiếng gì cả.

6. Vóc dáng cơ thể sẽ thay đổi xoành xoạch

Bạn sinh một đứa con và có thể lấy lại vóc dáng nếu may mắn, nhưng sau khi bạn hạ sinh 4 đứa thì hãy bắt đầu làm quen với những chiếc quần bikini cạp cao đi là vừa.

LEAVE A REPLY