5 Mẹo cực đơn giản chỉ bạn cách chọn võng xếp tốt nhất

0
2642
Võng điện tự động cho người lớn VINANOI
Võng điện tự động cho người lớn VINANOI

1. Giá cả

Giá cả chính là tiêu chí đầu tiên khi ta tính mua một món hàng bất kì. Hiện trên thị trường giá sản phẩm võng xếp thường giao động từ 350.00 vnđ đến 1.500.000 vnđ đối với loại thường, với những loại siêu cao cấp thì giá sẽ nhỉnh hơn hẳn. Tuy nhiên, với loại thường hiện nay cũng được các doanh nghiệp Việt Nam rất chăm chút chất lượng nên với một mức giá vừa phải, các gia đình vẫn có thể chọn được một chiếc võng xếp đạt chuẩn và sử dụng lâu dài.

2. Vòng bi

Vòng bi hay còn gọi bạc đạn phải trơn nhậy, chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm độ chắc chắn cho cả bộ võng xếp. Ngoài ra vòng bi phải làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc inox mới có độ bền cao.

3. Độ dày ống thép

Chúng ta nên nhìn vào độ dày của ống thép hoặc ống inox. Thông thường khung võng xếp thường có độ dày từ 0,8 đếm 1,2mm, ống thép càng dày thì độ chắc chắn càng cao.

Tiếp theo phải xem đến các khớp nối, ốc vít hay mối hàn xem có chắc chăn không, khi ngồi check thử võng xếp mới cảm giác phải chắc chắn, không lắc mạnh, không bị nhấc chân đế khỏi mặt đất.

4. Lưới võng

Lưới võng xếp cũng rất quan trọng, lưới võng phải dày 2 lớp chở lên, đầu võng các móc thép phải chắc chắn chịu lực cao có thể ngồi được từ 2 người lớn chở lên thì mới đạt chuẩn đó là đối với võng xếp khung lớn nhé, khung em bé thì chỉ thích hợp với trẻ em thôi, đối với lưới em bé người lớn 1 người có thể ngồi được là ổn.

5. Với võng xếp tự động nên lưu ý về máy đưa võng tự động kèm theo:

Hiện VINANOI có 2 loại máy đưa võng là máy đưa võng em bé giá rẻ VN365 và máy đưa võng tự động chịu lực cao  VN365N nên tuỳ theo nhu cầu mà người mua có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

LEAVE A REPLY